TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4688248

Số người online : 3

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CUẢ MÁY LẠNH HỆ MULTI

 
 

Ưu và nhược điểm của hệ Multi

Hệ điều hòa Multi là hệ thống gồm 1 dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh. Với sự kết hợp này đem lại rất nhiều tiện ích nên càng ngày được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam. Hệ multi này rất thích hợ cho những căn hộ, chung cư, nhà vừa và nhỏ….. có nhiều phòng nhưng diện tích đặt cục nóng bị hạn chế.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy lạnh tập trung phát triển dòng sản phẩm này như Daikin, Mitsubishi Heavy, Panasonic, LG, General. Trong đó Daikin đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Chúng ta cũng tìm hiểu một số đặc điểm của hệ máy lạnh multi này nhé.

* Ưu điểm:

- Sự kết hợp 1 cục nóng và nhiều cục lạnh giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng kết hợp với các thiết kế nội thất khác.

- Dàn nóng có nhiều công suất từ 2.0HP đến 5.5HP (5.5HP của LG) với kích thước nhỏ, phù hợp cho các căn hộ có diện tích đặt cục nóng hạn chế, có thể kết hợp với tối đa 6 dàn lạnh.  

- Dàn lạnh từ 1.0HP đến 3.0Hp với nhiều chuẩn loại khác nhau như treo tường, âm trần, giấu trần nối ống gió theo yêu cầu và tính thẩm kỹ của căn phòng.

- Mỗi dàn lạnh hoạt động độc lập không ảnh hưởng đến nhau, có thể tùy chỉnh chế độ làm lạnh theo nhu cầu của từng phòng. Hệ thống sẽ tập trung làm lạnh cho những phòng có nhu cầu sử dụng trách lãng phí điện năng.

- Hệ multi chỉ có 1 cục nóng nên bạn sẽ tiết kiệm chi phí lắp đặt và vật tư như dây đồng, ống điện… Có thể thay đổi chuẩn loại dàn lạnh mà không làm ảnh hưởng của sự hoạt động của cả hệ thống.

- Sử dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện năng, có chức năng lọc không khí, bụi bẩn.

* Nhược điểm:

- Hiện nay có rất ít hãng sản xuất nên không có nhiều sự lựa chọn.

- Giá máy cao hơn hệ cục bộ nhiều.

Nói chung:

Đối với những ai có nhu cầu mua máy lạnh cho nhiều phòng nhưng bị hạn chế về không gian đặt cục nóng, tốt nhất nên mua hệ multi. Tuy giá đầu tư mua máy khác cao nhưng những lợi ích mà nó mang lại rất lớn. 

 

 

(Multi của Daikin)

 

(Multi của Mitsubishi)

 (Multi của LG)

 

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

 

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590