TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855296

Số người online : 10

MÁY LẠNH DAIKIN ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?

Máy lạnh Daikin có phải sản xuất tại Nhật Bản không ? Mỗi dòng máy lạnh Daikin khác nhau, được sản xuất tại những đất nước không giống nhau.

Máy lạnh Daikin của nước nào sản xuất là câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc khi có nhu cầu mua máy lạnh Daikin trên thị trường bởi lẽ một số dòng máy lạnh Daikin ghi là “made in Japan”, nhưng không ít máy lạnh Daikin made in Thailand, made in China…vậy sự thật là máy lạnh Daikin của nước nào sản xuất? các bạn hãy cùng máy lạnh giá rẻ tìm hiểu nhé?

 

 

Thương hiệu Daikin là thương hiệu máy lạnh nổi tiếng của Nhật Bản, và được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á với những đặc tính về khả năng làm mát nhanh, ổn định và đặc biệt tiết kiệm điện và bền bỉ sau thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, sự phát triển của thị trường khiến thương hiệu này mở rộng nhà máy sản xuất tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc và cả Việt Nam…Trên thị trường Việt Nam, phổ biến nhất là dòng máy máy lạnh Daikin sản xuất tại Việt Nam đây là dòng máy lạnh Daikin giá rẻ, do có chi phí đầu vào thấp khiến các sản phẩm máy lạnh Daikin made in Vietnam cũng rẻ hơn và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam hơn. Tuy nhiên, đây thường là những dòng máy lạnh công suất thấp (máy lạnh Daikin 9000BTU, máy lạnh Daikin 12000BTU, máy lạnh Daikin 18000BTU) và chủ yếu tập trung ở dòng máy lạnh treo tường.

Đối với các dòng máy lạnh có công suất lớn hơn 18000BTU trở lên và ở dạng máy lạnh âm trần Daikin, máy lạnh âm trần nối ống gió Daikin thì thường là những dòng máy lạnh Daikin nhập khẩu từ Thái Lan và Malaysia.Trong khi đó, các dòng máy lạnh cấu tạo phức tạp hơn, cần yêu cầu sự chuẩn xác cao hơn như máy lạnh trung tâm Daikin, máy lạnh Daikin multi…thì thông thường sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Máy lạnh Daikin nội địa Nhật thường có mức giá đắt, nhưng lại được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Tuy có thể được sản xuất tại những nước khác nhau, nhưng với tiêu chuẩn về chất lượng cũng như dây truyền công nghệ sản xuất tương tự nhau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của máy lạnh Daikin.Mặc dù vậy, bạn cũng nên cẩn thận vì nếu mua phải những dòng máy lạnh Daikin giả thì đương nhiên chất lượng sẽ không tốt như máy lạnh Daikin chính hãng.

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590