TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855179

Số người online : 7

MÁY LẠNH FUNIKI CÓ TỐT KHÔNG?

 

Funiki là thương hiệu điều hòa của Việt Nam do Tập Đoàn Hòa Phát sản xuất. Các dòng điều hòa Funiki được sản xuất trên dây truyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng từ các nước hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, châu Âu…được một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, với những người chưa sử dụng điều hòa Funiki bao giờ thì chắc chắn những thông tin về điều hòa Funiki luôn khiến mọi người thắc mắc.

Cùng maylanhnhapkhau.com.vn  tìm hiểu về máy lạnh Funiki có tốt không?

Ưu điểm: lớn nhất của máy lạnh Funiki đó chính là khả năng tiết kiệm hơn hẳn so với các dòng máy lạnh khác trên thị trường như Gree, Midea,.... Bên cạnh đó Funiki cũng là yếu tố mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm, đặc biệt hầu hết bảo hành chính hãng tới 30 tháng.

Nhược điểm: là không có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau nên sẽ hạn chế trong quá trình chọn lựa máy lạnh phù hợp với những không gian khác nhau. ngoài ra, không được đánh giá cao trong việc làm lạnh.Tuy nhiên, khi đã bắt đầu làm lạnh phòng thì là dòng máy lanh có không khí làm lạnh thoáng đãng, dễ chịu, không gây ra những mùi khó chịu.

Ngoài ra, việc gây ồn trong quá trình hoạt động cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng thất vọng ở điều hòa máy lạnh Funiki.

Giá điều hòa Funiki bao nhiêu tiền?

Mặc dù có chất lượng khá ổn nhưng giá điều hòa Funiki lại là một trong những dòng máy lạnh giá rẻ nhất trên thị trường.

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590