TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4688568

Số người online : 31

MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN CƠ BẢN KHIẾN MÁY LẠNH ÂM TRẦN CHẠY KHÔNG LẠNH HOẶC KÉM LẠNH

 

Máy lạnh âm trần chạy không mát có thể do máy lạnh thiếu gas hoặc hết gas

Thiếu gas là nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng máy lạnh chạy không mát. Gas là bộ phận quan trọng nên thiếu gas đồng nghĩa với việc hơi lạnh sản sinh ra không đủ để cung cấp làm lạnh phòng. Một trong những nguyên nhân khiến máy bị thiếu gas hoặc hết gas là do trong quá trình lắp đặt, nhân viên vô tình làm hở mối hàn khiến gas bị hao hụt, khi lắp đặt không có sự kiểm tra kỹ càng và chưa nạp đủ gas cần thiết. Hoặc trong quá trình sử dụng máy bị rò rỉ khí gas, xì trên đường ống, tại các đầu nối ống bằng rắc -co….

 

Máy lạnh âm trần không lạnh hoặc kém lạnh có thể do không được vệ sinh theo định kỳ.

Nguyên nhân

Khi hoạt động sẽ sản sinh ra hơi lạnh và khuếch tán vào không khí để làm lạnh phòng. Tuy nhiên khi không được vệ sinh, lâu ngày bụi bẩn bám vào lưới lọc làm cản trở hơi lạnh khuếch tán ra ngoài, khiến máy lạnh không lạnh hoặc hơi lạnh thoát ra yếu, nghiêm trọng hơn còn làm hao tốn điện năng và làm hư hỏng sang các bộ phận khác.

Biện pháp khắc phục:

Vệ sinh máy lạnh theo định kỳ, nên vệ sinh máy lạnh 1 năm 2-3 lần tùy vào thời gian hoạt động của máy. Quý khách có thể tự vệ sinh tại nhà, vệ sinh lưới lọc để mặt lạnh không bị bủi bẩn bám. Khi vệ sinh cần cẩn thận bảo vệ các bộ phận khác trong máy, tránh làm hư hỏng sang các bộ phận khác.

Liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được bảo dưỡng máy theo định kỳ để đảm bảo và an toàn hơn. Giúp phát hiện tình trạng bất ổn của máy và khắc phục kịp thời.

Máy lạnh âm trần kém lạnh có thể do lựa chọn và lắp đặt công suất quá nhỏ so với không gian

Nguyên nhân

Lắp đặt máy lạnh âm trần với công suất nhỏ vào phòng lớn thì máy không thể cung cấp đủ lạnh, máy dễ bị hư hỏng, hao tốn điện năng và giảm tuổi thọ của máy.

Biện pháp khắc phục: Lựa chọn máy lạnh có công suất phù hợp với không gian của bạn. Lựa chọn máy lạnh âm trần với công suất và mức giá phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của quý khách.

 

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

 

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590