TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855207

Số người online : 6

NÊN ĐẶT CỤC NÓNG MÁY LẠNH Ở VỊ TRÍ NÀO?

   

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi quyết định vị trí của cục nóng:

Cục nóng nên được đặt trong không gian mở tốt nhất trên sân thượng để không khí có thể thổi tự do trên máy nén và bình ngưng. Nếu sân thượng không có sẵn, nó có thể được giữ trên mái hiên trên tường hoặc nó có thể được treo trên tường bên ngoài được hỗ trợ bởi các giá đỡ.

Vị trí của cục nóng phải dễ dàng tiếp cận được để thực hiện các công việc bảo trì của máy nén, bình ngưng, và các thiết bị khác. Việc lắp đặt và nạp khí cũng nên thuận tiện

 Không có bất kỳ trở ngại nào trước cục nóng, để cho không khí quạt đi qua không gian mở. Bất kỳ sự tắc nghẽn nào sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của AC và cũng có thể dẫn tới việc đốt cháy cuộn nén kín.

Bề mặt cần lắp đặt ngoài trời phải chắc chắn để tránh rung động. Sự rung động của thiết bị ngoài trời sẽ làm tăng tiếng ồn và dẫn đến sự phá vỡ ống đồng và rò rỉ chất làm lạnh.

Nên để giữ các Cục nóng ở độ cao trên các mặt lạnh trong nhà. Nếu cục nóng được giữ ở mức dưới thấp, một số công suất máy nén được sử dụng để bơm chất làm lạnh lên trọng lực, do đó làm giảm hiệu suất tổng thể của máy nén.

 Hầu hết các cục nóng là khá im lặng vì vậy không phải lo lắng về tiếng ồn nó phát ra. Các bộ phận bên trong của cục nóng được che chắn chống lại mưa và tia nắng, vì vậy bạn có thể yên tâm về sự an toàn của chúng trong các điều kiện khí hậu khác nhau.

Chất làm lạnh ở nhiệt độ rất thấp chảy bên trong ống giữa cục nóng và cục lạnh, và luôn có một số mất mát về hiệu ứng môi chất lạnh đến khí quyển từ các ống, do đó khoảng cách giữa các cục nóng và cục lạnh nên được giữ càng ngắn càng tốt để giảm sự thất thoát của hiệu ứng làm mát. Khoảng cách tối đa giữa các cục nóng và cục lạnh có thể khoảng 15 mét.

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590