TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855306

Số người online : 9

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG WIFI CHO ĐIỀU HÒA THÔNG MINH FUJIAIRE

 

Năm 2018, Hãng Fujiaire  đã cho ra mắt 02 dòng sản phẩm đó là dòng sản phẩm cao cấp và dòng sản phẩm Inverter được hỗ trợ tính năng kết nối Wifi thông minh giúp bạn dù ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể điều khiển chiếc máy lạnh tại nhà.

 

Khi các bạn ra khỏi nhà mà quên chưa tắt điều hòa hoặc khi các bạn chuẩn bị đi làm về và muốn được hưởng không khí trong lành, mát mẻ ngay từ chiếc điều hòa thay vì phải chờ đợi một khoảng thời gian nhất định. Với phần mềm AC FREEDOM có sẵn trên kho ứng dụng của hệ điều hành ANDROID và IOS đối với các thiết bị di động thông minh hiện nay mọi vấn đề về máy lạnh sẽ được giải quyết thay thế cho điều khiển truyền thống.

 

Hôm nay maylanhnhapkhau.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm AC FREEDOM trên thiết bị di động thông minh và cách kết nối với máy lạnh FUJIAIRE.


Bước 1: Các bạn vào kho ứng dụng CH PLAY đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành ANDROID hoặc APP STORE đối với các thiết bị IPHONE tìm kiếm ứng dụng AC FREEDOM dowload về máy.

 

Bước 2: Sau khi dowload xong các bạn bắt đầu mở ứng dụng. ở mục kích hoạt các bạn chỉ cần gõ chữ “fujiaire” sau đó bấm kích hoạt. 

 

Bước 3: Tiếp theo các bạn kích vào mục “thêm thiết bị” và nhập mật khẩu Wifi của gia đình bạn khi đó chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ tự tìm kiếm và kết nối với máy lạnh

 

Như vậy là các bạn đã hoàn toàn làm chủ được chiếc điều hòa hỗ trợ tính năng Wifi thông minh của FUJIAIRE với các chức năng: điều chỉnh nhiệt độ, các chế độ: làm lạnh, quạt…hẹn giờ, chế độ ngủ, điều chỉnh trên, dưới, trái, phải của cánh vẫy…

Sau khi kết nối với điện thoại các bạn kích vào biểu tượng máy lạnh để có thể thay đổi tên của thiết bị nhằm phân biệt máy lạnh tại các phòng khác nhau như: Phòng ngủ, Phòng khách...và sau khi các thành viên trong gia đình đã kết nối với máy lạnh bạn có thể khóa thiết bị lại tránh để người ngoài truy cập và chỉ có những người đã kết nối trước đó mới có quyền điều khiển các thiết bị của máy lạnh Fujiaire của gia đình bạn.

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590