TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4689421

Số người online : 8

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ BỊ ĐỌNG SƯƠNG

 

Cách khắc phục máy lạnh âm trần nối ống gió bị đọng sương

Máy lạnh âm trần nối ống gió bị đọng sương trên miệng thì phải làm như thế nào ? Đây là điều mà ai cũng có thể nhận ra nhưng thật tế thì phải có chuyên môn mới có thể khắc phục được sự cố này, bài viết này chủ yếu chúng ta sẽ tìm hiểu về cách thức khắc phục hiện tượng đọng sương trên máy lạnh nhé.

Về nguyên nhân thì maylanhnhapkhau.com.vn chúng tôi nhận thấy có rất nhiều nguyên nhân làm xảy ra tình trạng đọng sương này, tuy nhiên tựu chung lại chỉ có một số các nguyên nhân chính và cũng thường hay xảy ra như sau:

-      Do chênh lệch nhiệt độ ở hai phía ngoài và bên trong miệng gió, song song đó vận tốc gió ra tại cửa gió quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ làm chênh lệch nhiệt độ như đã nói dẫn đến tình trạng đọng sương. Tuy nhiên tình trạng này là do nguyên nhân khách quan, đa phần chỉ xảy ra đối với những công trình mới lắp đặt và chuẩn bị đưa vào sử dụng, tình trạng này sẽ biến mất khi sử dụng được khoảng 1 tháng.

 

 

-      Nguyên nhân tiếp theo có thể xếp vào nguyên nhân chủ quan đó chính là trong quá trình thi công nối ống gió không được kín giữa cửa gió và hộp gió.

-      Nguyên nhân thứ ba lại là một nguyên nhân khách quan đó là ở những nơi có diện tích lớn như sảnh, nhà hàng thì công suất làm lạnh không đủ nên tìn trạng bị đọng hơi sương do chênh lệch nhiệt độ là điều tất yếu. Điều này các kỹ sư có tay nghề ca sẽ khắc phục cho bạn.

-      Một nguyên nhân nữa mà cũng là nguyên nhân nhiều người gặp nhất đó là lắp máy lạnh gần khu vực bên ngoài, độ ẩm lớn của bên ngoài sẽ xảy ra tình trạng đọng sương ngay lập tức.

Vậy làm sao để khắc phục tình trạng kể trên? Chúng ta hãy cùng đến với ý thứ hai của bài viết này nhé

Cách khắc phục máy lạnh âm trần nối ống gió bị đọng hơi sương

Nhìn chung việc xử lý khắc phục tình trạng máy lạnh âm trần nối ống gió bị đọng hơi sương đòi hỏi tay nghề khá cao của kỹ thuật viên. Tuy nhiên, dựa vào các nguyên nhân đã kể ở trên chúng ta cũng có thể tự khắc phục bằng một số cách khá đơn giản tại nhà. Có thể kể đến như là giảm bớt các tác động từ các nguồn như thức ăn, nước uống đến máy lạnh, sau đó thì nhiệt độ cấp ra từ máy lạnh sẽ thấp hơn và việc của chúng ta cần làm là điều chỉnh lại nhiệt độ và để cho máy hoạt động ổn định thì tình trạng này sẽ chấm dứt.

 

Vừa rồi chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một trong những nguyên nhân thường gặp nhất trong suốt quá trình sử dụng máy lạnh âm trần nối ống gió cũng như là cách khắc phục đơn giản mà hiệu quả nhất. Nếu tình trạng này không chấm dứt hãy nhanh chóng gọi cho đơn vị bảo hành đến và sửa chữa nhanh chóng nhất nhé.

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590