TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855260

Số người online : 9

MỘT SỐ CẢM BIẾN THÔNG MINH CỦA CÁC HÃNG MÁY LẠNH

 

Tính năng I Follow (Follow Me) – Máy lạnh AQUA  

Ở máy lạnh Aqua, ngoài dàn lạnh có khả năng cảm biến nhiệt độ của môi trường thì Remote của chúng cũng được tích hợp thiết bị cảm biến, truyền tín hiệu đến dàn lạnh.

Chỉ cần bạn mang theo Remote bên mình và nhấn nút I Follow (Follow Me) thì máy lạnh sẽ nhận được tín hiệu và ngay lập tức tự động tăng/giảm lưu lượng gió, tập trung nhiệt độ làm lạnh chính xác tại điểm đặt Remote, mang đến cho bạn một không gian mát lạnh vừa ý, thoải mái nhất. 

Cảm biến mắt thần Intelligent eye- máy lạnh Daikin  

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về máy lạnh, công nghệ cảm biến mắt thần intelligent eye với 2 nguyên lý hoat động.
Nguyên lí hoạt động của chế độ cảm biến thông minh 1 khu vực: khi kích hoạt mắt thần thông minh, cảm biến hồng ngoại của máy lạnh có thể tự động nhận biết được chuyển động của người trong phòng. Nếu trong vòng 20 phút không có chuyển động, máy sẽ tự động tăng/ giảm nhiệt độ cài đặt khoảng 2 độ C mà bạn không cần phải thực hiện thêm bất cứ cài đặt nào, giúp bạn tiết kiệm điện năng đáng kể.
Nguyên lí hoạt động của chế độ cảm biến thông minh hai khu vực:  nhờ được bổ sung khả năng hướng luồng gió thổi trực tiếp hoặc tránh thổi vào người. Không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn tạo cho bạn bầu không gian phù hợp với nhu cầu và không lo bị cảm lạnh. 

Cảm biến nhiệt độ I Feel- máy lạnh GREE

Cảm biến nhiệt độ của máy lạnh GREE được trang bị trên Remote, cảm biến này giúp cảm nhận được nhiệt độ môi trường xung quanh và truyền tín hiệu đến dàn lạnh, đồng thời nó sẽ tự động điều chỉnh tăng/ giảm nhiệt độ cũng như lưu lượng gió sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

 
›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590