TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4689564

Số người online : 8

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC KHI MÁY LẠNH TỎA RA HƠI NÓNG

Sau một thời gian dài sử dụng máy lạnh nhiều thì máy lạnh thường tỏa ra hơi nóng, thay vì thổi ra hơi lạnh. Hiện tượng này thường xuất hiện khi máy lạnh có một thời gian dài sử dụng nhưng chúng ta không làm vệ sinh, bỏ qua việc này sẽ làm cho máy lạnh tích tụ bụi bẩn là nguyên nhân khiến cho máy lạnh tỏa ra hơi nóng. Chính vì vậy maylanhnhapkhau.com.vn chỉ qua các bước để khắc phục hiện tượng tỏa hơi nóng của máy lạnh

Trước tiên bạn cần kiểm tra cục lạnh của máy lạnh: Khi thấy máy lạnh tỏa ra khí nóng, việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra cục lạnh của máy lạnh. Cục lạnh là phần đặt trong nhà, giúp lưu thông khí mát ra khắp căn phòng.

Bước tiếp theo là kiểm tra bộ phận bên trong của máy lạnh: Bạn mở cục lạnh ra và kiểm tra bên trong. Bạn nên sử dụng đèn pin để tìm được các đường ống dẫn khí nằm ở bên trong điều hòa. Những đường ống dẫn khí này thường rất nhỏ và được làm bằng đồng. Bạn chạm tay vào những đường ống đó để kiểm tra xem chúng có lạnh hay không. Nếu bạn cảm nhận thấy chúng bị đóng băng thì bạn cần kiểm tra bộ phận lọc. Bạn tắt máy lạnh và kiểm tra xem bộ lọc của máy lạnh có bị bẩn quá hay không. Nếu thấy bộ lọc bị bám bụi bẩn, bạn nên vệ sinh cho bộ lọc hoặc thay mới bộ lọc nếu cần thiết.

Sau đó bật chế độ quạt gió: Sau khi thay bộ lọc cho máy lạnh, bạn bật chế độ quạt gió. Nguyên nhân của việc máy lạnh phả ra khí nóng là do bộ lọc quá bẩn đã làm cho khí lạnh không thể lưu thông ra ngoài. Lúc này, khí lạnh sẽ dồn lại tại những đường ống dẫn khí làm cho các đường ống bị đóng băng. Khi bạn bật chế độ quạt gió, băng trong các đường ống sẽ tan hết.

Việc làm tan băng trong đường ống dẫn khí có thể mất khá nhiều thời gian. Vì vậy bạn nên bật quạt gió kết hợp mở cửa sổ để cho băng trong đường ống nước tan nhanh hơn.

Sau khi bạn đã làm những bước trên thì đường ống nước trở lại như bình thường, khí lạnh được lưu thông trở lại và máy lạnh sẽ hoạt động làm mát như bình thường.

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590