TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855374

Số người online : 9

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY LẠNH CHO PHÒNG KHÁCH

 

Sau một ngày nắng nóng mệt mỏi, thật tuyệt vời nếu được tận hưởng không gian mát lạnh trong nhà.Phòng khách là nơi bạn trải qua phần lớn thời gian của mình. Nên hãy lưu ý những tiêu chí sau khi chọn mua máy lạnh cho phòng khách:

 

 

 

 

Công suất máy lạnh

 

Để chọn được máy lạnh phù hợp với phòng khách, bạn cần xác định đúng diện tích căn phòng để tìm ra đâu là công suất cần. Bạn có thể dựa vào công thức sau để tính công suất máy lạnh cho phòng: 1m2 x 800 BTU

Ví dụ, nếu phòng khách có diện tích 20 m2, công thức sẽ là 20m2 x 800 BTU = 16.000 BTU, tương đương với một chiếc máy lạnh có công suất 2 ngựa. (1 ngựa ~ 9.000 BTU)

 

 

 


Tiện ích máy lạnh

 

Với tính chất phải thường xuyên mở cửa để đi ra/vào, đồng thời nhiều cửa sổ, phòng khách là nơi có nhiều ánh nắng vào ban ngày. Do đó, máy lạnh với hiệu suất làm mát nhanh, mạnh mẽ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Máy lạnh sẽ hoạt động mạnh và thời gian đạt được độ lạnh nhanh hơn, khi máy đạt đủ độ lạnh thì sẽ tự ngắt giúp thiết bị được nghỉ ngơi nhiều hơn, tuổi thọ máy được kéo dài. Bên cạnh diện tích phòng khách, khi sử dụng máy lạnh bạn lưu ý không nên mở cửa thường xuyên để tránh hơi lạnh thất thoát ra ngoài.

 

 

 

 

 

 

  

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590