TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855368

Số người online : 8

PHỤ NỮ MANG THAI CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MÁY LẠNH.


 

 Một số lưu ý quan trộng mà phụ nữ mang thai cần quan tâm khi sử dụng máy lạnh Daikin cho gia đình bạn

Vào mùa hè nóng nực, thai phụ thường ra nhiều mồ hôi hơn người bình thường, cho nên thường dùng quạt điện và máy lạnh để làm mát. Điều này là cần thiết, nhưng nếu thai phụ liên tục dùng quạt điện, hoặc để nhiệt độ máy lạnh quá thấp trong thời gian dài sẽ gây xuất hiện triệu chúng như đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, mất sức, chán ăn,...


Nguyên nhân là do gió quạt điện, máy lạnh  khi thổi vào làn da làm da khô mồ hôi, nhiệt độ của da đột ngột hạ xuống làm cho các mạch máu dưới da co lại, sức căng mặt ngoài huyết quản tăng lên gây ra tăng huyết áp, huyết quản ngay bề mặt da ở vào trạng thái thư giãn, lưu lượng máu tăng, huyết quản bộ phận đầu hiện rõ xung huyết, rất mẫn cảm với kích thích lạnh cho nên dễ dẫn đến trạng thái như đau đầu, chóng mặt. 

 

Hơn nữa, để điều tiết thân nhiệt đạt tới trạng thái cân bằng, hệ thần kinh và các tổ chức của bộ máy cơ thể cũng phải làm việc căng thẳng. Do vậy, ngồi trước luồng gió quạt lâu,gió thổi mạnh không những không cảm thấy dễ chịu mà còn dễ dẫn đến mệt mỏi, mất sức do bị bạt hơi,từ đó cũng sẽ anh hưởng tới việc ăn uống.

 

Chính vì vậy maylanhnhapkhau.com.vn đưa ra một số lời khuyên bổ ích cho quý khách hàng, đặc biệt phụ nữ mang thai để vừa sử dùng máy lạnh hợp lý, vừa giữ sức khỏe tốt.

 


Phụ nữ mang thai khi dùng quạt điện và máy lạnh Lg nên ngồi xa một chút, để mức gió vừa phải, chủ yếu là làm mát không khí trong phòng, như vậy mới cảm thấy mát mẻ, dễ chịu.

 

 

 

Khi cơ thể ra mồ hôi, thai phụ không nên lập tức bật quạt, bật máy lạnh để tránh gió lạnh ngấm vào người dẫn đến cảm lạnh hoặc sốt cao. Như vậy không có lợi cho cả mẹ và thai nhi.

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

 
›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590