TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4688322

Số người online : 13

BÀ BẦU CÓ NÊN DÙNG MÁY LANH KHÔNG?

 

Trời nắng nóng đỉnh điểm, thân nhiệt của bà bầu thường cao hơn người bình thường nên thường có cảm giác nóng bức, khó chịu. Vì vậy, điều hòa là một giải pháp hữu hiệu giúp bà bầu thoải mái trong những ngày nắng nóng.

Bà bầu nằm phòng điều hòa cần để nhiệt độ thích hợp 

Tuy nhiên, rất nhiều bà bầu thắc mắc, sử dụng máy lạnh có tốt cho cả mẹ bầu và thai nhi hay không? Sử dụng điều hòa nên để nhiệt độ bao nhiêu sẽ phù hợp với bà bầu?

Theo các chuyên gia, bà bầu nên sử dụng điều hòa ở mức nhiệt 23-28 độ C. Dù nhiệt độ thông thường không làm ảnh hưởng đến thai nhi, nhưng bà bầu không nên để điều hòa quá lạnh mà chỉ nên để mức nhiệt đủ cảm thấy mát là được. Bởi chênh lệch nhiệt quá nhiều so với nhiệt độ bên ngoài có thể khiến bà bầu dễ bị một số bệnh thông thường khác.

Chuyên gia khuyến cáo bà bầu tốt nhất luôn duy trì ở nhiệt độ 26-28, nhiệt độ này dễ thích ứng với môi trường bên ngoài.

Ngoài điều chỉnh nhiệt độ điều hòa hợp lý, bà bầu cũng cần chú ý một số lưu ý sau:

Khi sử dụng điều hòa, bà bầu nên kết hợp với mở cửa số để hoán đổi không khí, không nên đóng cửa quá lâu, như vậy mới đảm bảo được không khí trong lành trong phòng. Theo các chuyên gia, nên mở điều hòa khoảng 1-3 tiếng rồi tắt đi, sau đó mở cửa sổ để không khí trong phòng lưu thông ra ngoài, đồng thời đưa không khí trong lành ở bên ngoài vào trong phòng.

Khi đổ mồ hôi tốt nhất không nên trực tiếp bật nút gió lạnh. Khi bà bầu mới ở bên ngoài về, trên người vẫn còn nhiều mồ hôi, bà bầu không nên bật nút gió lạnh, nếu không có thể dẫn đến bị cảm.

Không nên từ phòng nhiệt độ thấp trực tiếp đi ra bên ngoài có nhiệt độ cao

Thỉnh thoảng tẩy trùng, vệ sinh điều hòa.

Bà bầu cần uống nhiều nước.

Nên để một chậu nước trong phòng để không khí không bị khô.

Khi nằm ngủ trong phòng điều hòa, bà bầu nên đắp một chiếc chăn mỏng.

 

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

 

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590