TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4689538

Số người online : 10

MÁY LẠNH TOSHIBA CÓ TỐT KHÔNG? HÃY CÙNG MÁY LẠNH NHẬP KHẨU TÌM HIỂU NHÉ!

 

Máy lạnh Toshiba có tốt không? Hãy cùng máy lạnh nhập khẩu tìm hiểu nhé!

Trước tiên ta nói đến chức năng làm lạnh nhanh của máy lạnh Toshiba.

Máy lạnh Toshiba được thiết kế theo công nghệ cải tiến mới, thay đổi kích thước ống đồng nhỏ lại dẫn đến số lượng ống đồng, lá nhôm tăng nhiều hơn làm gia tăng diện tích bề mặt tiếp xúc giúp sự trao đổi nhiệt diễn ra nhanh hơn nên máy lạnh có khả năng làm lạnh cực nhanh.

 

 

Chế độ vận hành êm ái, yên tĩnh(Quiet).

Chỉ cần máy lạnh vận hành êm ái,yên tĩnh là điều mà khách hàng cảm thấy cần thiết nhất. Đó là lý do tại sao máy lạnh Toshiba được thiết kế với công nghệ chống ồn mới nhất. Khi nhấn nút Quiet trên bộ điều khiển từ xa của Toshiba và thiết bị trong nhà của bạn sẽ hoạt động cực kỳ êm ái thấp với độ ồn giảm hơn 3dB với tốc độ quạt cực thấp.

Khi nhấn nút Quiet, máy lạnh sẽ hoạt động như bên dưới:

·       Tốc độ quạt cực thấp .

·       Kí hiệu yên tĩnh xuất hiện trên màn hình của bộ điều khiển từ xa.

Ngủ thoải mái ( Comfort Sleep).

Máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp vào ban đêm giúp chăm sóc đến giấc ngủ thoải mái suốt cả đêm..

Bạn có biết trong khi ngủ, sự trao đổi chất của cơ thể sẽ hoạt động chậm lại. Kết quả là, mức nhiệt độ phòng để thoải mái vào ban đêm rất khác so với ban ngày. Việc để chế độ thích hợp không chỉ giúp bạn an giấc  hơn mà còn bảo vệ sức khỏe cho bạn. Nhiệt độ máy sẽ tăng 1oC/2 giờ ( tối  đa tăng 2oC).

Chế độ ngủ thoải mái đáp ứng đủ quy luật sinh học tự nhiên của con người bằng cách tự động điều chỉnh nhiệt độ, chế độ quạt của máy  sẽ quay về ở mức cực thấp.

 

 

·        Lam lạnh : nhiệt độ cài đặt sẽ tự động tăng 0.5oC/ giờ trong vòng 4 giờ( tối đa tăng 2oC).

·        Sưởi: nhiệt độ cài đặt sẽ tự động giảm 0.5oC/giờ trong vòng 4 giờ(tối đa giảm 2oC).

Các tính năng và tiện ích trên máy lạnh Toshiba.

Máy lạnh Toshiba có rất nhiều tính năng tiện ích khác nhau. Tuy nhiên có rất ít người biết rõ về các tính năng này, máy lạnh nhập khẩu sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về tính năng của máy lạnh Toshiba nhé!

Tiết kiệm điện năng – ECO.

Đây là tính năng tiết kiệm điện của máy lạnh, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối đa cho người sử dụng. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện mỗi tháng. Chức năng sử dụng ở chế độ làm lạnh, sưởi. Chế độ quạt và nhiệt độ của tính năng hoạt động như bên dưới:

 

 

·        Tiết kiệm điện hiệu quả.

·        Chế độ ECO tiết kiệm năng lượng lên đến 25% so với cài đặt tiêu chuẩn mà vẫn làm mất đi sự thoải mái.

Ưu điểm và nhược điểm của máy lạnh Toshiba.

1.    Ưu điểm:

Máy lạnh Toshiba vốn là máy lạnh được quan tâm nhiều ở Việt Nam vì nó có điểm cộng vượt trội là chống ồn tốt và máy chạy cực kỳ êm, đặt biệt không ăn gian công suất. Được ngoại hình chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời giúp hong khô dàn lạnh sau khi người tieu dùng tắtmasyt. Vì vậy, sau khi người mua tắt máy thì quạt dàn lạnh sẽ chạy khoảng chừng từ 6 đến 10 phút mới chính thức tắt máy toàn bộ.

2.    Nhược điểm.

Tuy nhiên, Toshiba là một hãng duy nhất hiện tại thiết kế board mạch điều chỉnh lưu lượng gió ngay trên khu vực motor quạt dàn lạnh. Motor quạt dàn lạnh thường là motor kín nước, nhưng board mạch điều khiển lưu lượng gió của Toshiba lại...không kín nước!

Nhìn chung thì máy lạnh Toshiba có mức sschi phí và chức năng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn đưa ra được ý kiến về việc có nên mua máy lạnh Toshiba hay không.

 

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590