TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855354

Số người online : 9

MỘT SỐ HÃNG MÁY LẠNH MULTI

 

Máy lạnh Multi  giúp nâng cao hiệu suất của hệ thống máy lạnh không khí cho nhiều phòng bằng cách kết nối tối đa 5 dàn lạnh với chỉ 1 dàn nóng. 

Dàn lạnh có thể là kiểu treo tường, âm trần cassette, kiểu giấu trần nối ống gió... Với thiết kế 1 dàn nóng nhỏ gọn giúp  tận dụng không gian sẵn có như ngoài ban công để lắp đặt. Bố trí dàn lạnh có thể ở phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc... có thể được điều khiển độc lập phù hợp với từng không gian.

Máy lạnh Multi Daikin

Ưu điểm

 - Tiết kiệm điện năng với công nghệ inverter, làm lạnh nhanh, độ bền khá cao, block máy nèn được sản xuất bởi máy Daikin

- Được đánh giá là vận hành khá êm ái.

- Cài đặt phòng ưu tiên: cài đặt phòng ưu tiên cho phép ưu tiên công suất cho phòng ưu tiên khi sử dụng điều hòa không khí multi. 

- Điều khiển cục bộ: Hệ thống multi cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho các tòa nhà.

- Thiết kế dễ thích nghi: Dàn nóng thiết kế dạng module và chủng loại dàn lạnh phong phú đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa khít với không gian cần lắp đặt.

 Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất là giá thành cao hơn các hãng khác từ 10% – 30%. 

Máy lạnh Multi Panasonic 

Ưu điểm

- Sở hữu chế độ làm lạnh thông minh, khá tiết kiệm với công nghệ biến tần inverter.

- Máy lạnh Panasonic còn được đánh giá cao bởi khả năng kháng khuẩn, làm sạch không khí

 Nhược điểm

Tuy nhiên, Panasonic khá nổi tiếng ở dòng máy lạnh dân dụng nhờ thương hiệu mạnh, máy có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt. Nhưng về dòng máy lạnh Multi thì đây là lĩnh vực mới của Panasonic mới nên chưa khẳng định được chất lượng.

- Công suất của máy lạnh multi Panasonic còn thấp trong khi giá khá cao. Hiện tại, ở Việt Nam cũng khá ít đơn vị cung cấp máy này.

Máy lạnh Multi Mitsubishi 

Ưu điểm

- Mitsubishi là công ty đa lĩnh vực, trong đó Mitsubishi Heavy sản xuất máy lạnh multi, sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan.

- Được đánh giá khá cao về chất lượng

 Nhược điểm

- Về chất lượng của máy lạnh trung tâm Mitsubishi cũng được đánh giá cao nhưng chưa đẩy mạnh tại thị trường Việt Nam nên chưa phổ biến.

- Về giá thành có phần cạnh tranh hơn Daikin nhưng vẫn cao hơn so với các hãng khác.

 

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590