TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4625961

Số người online : 2

MỘT SỐ HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP CỦA MÁY LẠNH

 Cơ chế làm lạnh yếu

Máy lạnh không lạnh hoặc lạnh không đúng với sự mong đợi của người dùng khi đã điều chỉnh ở nhiệt độ lý tưởng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là so sự cố ở dàn nóng hoặc do thiếu hụt lượng gas, có thể do chế độ Dry bị hỏng. Ngoài ra có thể do máy nén bị hỏng, ống đồng bị hở gây xì gas. Trong những lỗi xảy ra này cần tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục sự cố nhanh chóng. Đối với từng dòng máy lạnh cần được cung cấp lượng gas phù hợp nhất.

Lượng gió lớn thoát ra từ dàn lạnh

Dàn lạnh đóng vai trò lớn trong cơ chế làm lạnh nhanh cho căn phòng. Khi cảm thấy dàn lạnh hoạt động bất thường có lượng gió thổi mạnh ra ngoài kèm theo đó là mùi hôi thì cần xử lý bộ phận liên quan đến gas và hoạt động vệ sinh. Sự xuất hiện mùi hôi là do máy lạnh bị rò rỉ gas hoặc bị nấm mốc, vi sinh vật tồn tại nhiều trong thiết bị.

Dàn lạnh bị chảy nước hoặc đóng băng

Dàn lạnh và dàn nóng được liên kết với nhau để hỗ trợ quá trình điều hòa nhiệt độ tạo nên dòng không khí mát máy lạnh Daikin hay Panasonic…Trường hợp dàn lạnh bị chảy nước là do vỏ thiết bị đọng sương. Còn bị đóng tuyết là quạt dàn lạnh không hoạt động đúng cơ chế nên dẫn đến hư hỏng máy nén.

Nếu dàn lạnh thổi ra giọt nước thì chúng ta cần vệ sinh thiết bị khẩn cấp, do dàn lạnh bị đọng bụi bẩn quá nhiều. Còn gặp trường hợp nước chảy ra nhiều là do nghẽn ống nước kết nối ra bên ngoài dàn nóng.

Remote không có tác dụng

Là thiết bị thường xuyên sử dụng nhất của máy lạnh, remote dễ bị hư hỏng do nhiều tác động. Khi nhận thấy remote không hiển thị các tín hiệu hồi đáp, chứng tỏ thiết bị bị hư hỏng nên thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay pin.

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590