TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4625985

Số người online : 4

MÁY LẠNH NHẬP KHẨU

 

Máy lạnh nhập khẩu kể ra một số hãng lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi Heavy,…

Daikin

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới. Daikin đã có những bước tiến vượt bậc, luôn có những phát minh, cải tiến mới, tiên phòng và dẫn đầu về công nghệ và trở thành hãng máy lạnh dẫn đầu chuyên về sản xuất máy lạnh. Được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và Malaysia.

Là công ty đi đầu trong việc sử dụng gas R32 tạo ra môi trường sống xanh sạch, sử dụng năng lượng tiêu thụ máy lạnh không gây ảnh hưởng đến hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường thế giới.

Panasonic

Đây là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điện tử gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng về thiết kế, mẫu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. Khi nhắc đến Panasonic, người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm. Nhập khẩu nguyên chiếc từ  bên Malaysia, sau đó phân phối các đại lý. Hoàn toàn không qua bất kỳ công đoạn lắp ráp hay sửa chữa nào cả, hàng hóa được đảo bảo 100% chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện

 

Toshiba

Là thương hiệu nổi tiếng của Nhật, máy lạnh Toshiba được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, với ưu điểm nổi trội máy nén dàn nóng chạy cực êm, độ lạnh sâu, tiết kiệm điện, mẫu mã nhỏ gọn đẹp. Với sự phát triển và thay đổi liên tục về các dòng máy lạnh với đầy đủ tính năng, tiện ích cần có nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng,

Mitsubishi Heavy

Là một nhánh được tách ra của một trong những tập đoàn công nghiệp Nhật Bản lớn nhất thế giới Mitsubishi Corporation với hơn 200 cơ sở hoạt động tại khoảng 80 quốc gia trên thế giới, cùng hơn 500 công ty con.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ bên Thái Lan, thiết kế sang sang trọng, làm lạnh nhanh, và Mitsubishi heavy luôn hướng đến dòng sản phẩm đem lại sức khỏe cho người dùng.

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590