TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4522863

Số người online : 6

CẢI BIẾN MẮT THẦN THÔNG MINH CỦA MÁY LẠNH DAIKIN

 

Mắt thần thông minh là một công nghệ của máy lạnh Daikin sử dụng cảm biến hồng ngoại để xác định vị trí người dùng. Từ đó, nó có thể tùy chỉnh hướng gió đến gần hoặc ra xa người dùng, mang đến cho bạn sự thoải mái.

Đồng thời, mắt thần thông minh cũng giúp điều hòa Daikin nhận biết được chuyển động của người dùng ở trong phòng. Khi xác định trong phòng không có bất kỳ chuyển động nào trong vòng 20 phút, điều hòa Daikin sẽ tự động tăng thêm 2 độ C so với nhiệt độ cài đặt. 

Lợi ích của mắt thần thông minh đem lại

Tiết kiệm điện năng 

Với mắt thần thông minh, nếu không có chuyển động của con người trong vòng 20 phút, điều hòa Daikin sẽ tăng nhiệt độ, giảm đi sự hao phí điện khi không có người trong phòng. 

Làm lạnh hiệu quả: 

Nhờ việc nhận biết được vị trí người dùng, máy lạnh Daikin có thể tùy chỉnh hướng gió lại gần hoặc ra xa người dùng để mang lại sự thoải mái.

Đồng thời, ngay khi phát hiện có chuyển động trong phòng, máy lạnh  Daikin sẽ tự động hạ thấp nhiệt độ cho bạn cảm thấy mát lạnh nhanh chóng.

Tăng sự thoải mái cho người dùng: Với khả năng nhận biết vị trí, máy lạnh Daikin sẽ tùy chỉnh hướng gió sao cho không thổi trực tiếp vào người dùng, làm cho các bạn không cảm thấy khó chịu vì quá lạnh.

 

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

 
›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590