TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855299

Số người online : 12

CHẾ ĐỘ CỦA MÁY LẠNH LG INVERTER V

 

Chế độ làm mát thông thường
Đây là chế độ hoạt động chuẩn của các máy điều hòa nhiệt độ LG Inverter V. Khi chọn chế độ này, công suất làm lạnh của máy sẽ đạt mức 100% giúp nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ của phòng đạt đến ngưỡng mong muốn. Với những không gian có nhiều người sinh hoạt, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức, người dùng nên chọn chế độ hoạt động này bởi nó đáp ứng được nhu cầu làm mát nhanh, nhờ vậy mà tiết kiệm được cả thời gian và chi phí điều hòa nhiệt độ. 

 

Chế độ tiết kiệm năng lượng
Thế hệ máy điều hòa nhiệt độ LG Inverter V được trang bị sẵn 3 chế độ tiết kiệm năng lượng khác nhau để đáp ứng với từng nhu cầu riêng biệt của người dùng. Để kích hoạt các chế độ này, người dùng chỉ cần bấm nút Watt Option trên điều khiển từ xa, số lần nhấn sẽ tương đương với chế độ được chọn: bấm 1 lần để kích hoạt chế độ 1; 2 lần cho chế độ 2 và 3 lần cho chế độ 3.

Chế độ 1

Khi chế độ này được chọn, máy sẽ tự động điều chỉnh giảm 5% công suất làm lạnh để hạ mức tiêu thụ điện năng xuống còn 79% so với tổng mức tiêu thụ thông thường. Như vậy chỉ cần giảm một chút công suất làm lạnh nhưng bạn đã tiết kiệm được 21% năng lượng tiêu thụ. Chế độ này rất phù hợp cho những lúc gia đình đang cùng nhau thư giãn trong những ngày hè nóng bức.

Chế độ 2

Bất kỳ ai sử dụng máy điều hòa nhiệt độ cũng hiểu rằng sức nóng từ ánh nắng mặt trời là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến nhiệt độ phòng. Điều đó đồng nghĩa với việc khi nhiệt độ phòng không còn chịu tác động từ yếu tố này (ví dụ như khi đêm về), cần điều chỉnh chế độ làm mát của máy điều hòa để tránh lãng phí điện năng. Chế độ tiết kiệm năng lượng thứ 2 của LG Inverter V sẽ điều chỉnh giảm 22% công suất làm lạnh để phù hợp với điều kiện làm mát vào buổi tối. Lượng điện tiêu thụ khi lựa chọn chế độ làm mát này cũng rất lý tưởng, chỉ tiêu hao 55% so với tổng mức bình thường. Như vậy gia đình bạn vẫn sẽ được tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành mà không phải quá lo lắng về mức tiêu hao năng lượng của LG Inverter V.

Chế độ 3

Chế độ tiết kiệm năng lượng cuối cùng được thiết kế dành cho nhu cầu điều hòa nhiệt độ về đêm (hoặc phòng ít người) khi mà nhiệt độ không khí sẽ giảm xuống mức thấp nhất trong ngày. Khi chế độ này được chọn, máy lạnh LG Inverter V sẽ chỉ tiêu thụ năng lượng ở mức 44% (so với thông thường) bằng cách giảm công suất làm lạnh xuống còn 44%. 

Một chiếc máy điều hòa nhiệt độ nếu chỉ có công suất thật lớn chắc chắn là chưa đủ. Bởi trên thực tế mỗi gia đình trong mỗi điều kiện thời tiết khác nhau sẽ có nhu cầu làm mát khác biệt. Thế hệ máy điều hòa nhiệt độ LG Inverter V không chỉ được tối ưu hóa khả năng vận hành nhờ ứng dụng công nghệ cảm biến đa tầng mà còn được trang bị sẵn nhiều chế độ làm lạnh khác nhau giúp người dùng luôn dễ dàng “cá nhân hóa” nhu cầu của gia đình. Nói cách khác, người dùng giờ đây có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát chi tiêu cho gia đình nhờ thế hệ máy điều hòa nhiệt độ LG Inverter V.

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

 

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

 

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590