TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4688319

Số người online : 13

CHỌN MÁY LẠNH PHÙ HỢP VỚI PHÒNG NGỦ CỦA BẠN

 

Chọn chiếc máy lạnh cho phòng ngủ?

Thời tiết Sài Gòn sáng nắng, chiều mưa, nên để có được giấc ngủ ngon thì cùng maylanhnhapkhau.com.vn chọn máy lạnh như thế nào để phù hợp với căn phòng ngủ của bạn.

Chọn công suất

Việc đầu tiên vẫn là lựa chọn công suất máy cho phù hợp với căn phòng của gia đình. Cách chọn khá đơn giản, bạn chỉ việc căn cứ theo công thức dưới đây:

- Diện tích phòng dưới 15 m2:  chọn điều hòa có công suất 1HP

- Diện tích phòng 15-20 m2: chọn điều hòa có công suất 1.5 HP

- Diện tích phòng 20-30 m2: chọn điều hòa có công suất 2HP

- Diện tích phòng 30-40 m2: Chọn điều hòa có công suất 2.5HP

Việc lựa chọn một chiếc máy điều hòa có công suất lớn hơn bình thường một chút sẽ đảm bảo độ bền cho máy, tăng khả năng làm lạnh nhanh. Tuy nhiên, đừng lựa chọn công suất quá lớn vì nó sẽ gây tốn điện mà không cần thiết khiến cho gia đình bạn bị mất nhiều chi phí.

Chọn điều hòa Inverter hay điều hòa thường

Thông thường, máy lạnh  trong phòng ngủ thường hoạt động liên tục trên 8 tiếng mỗi ngày, vì vậy bạn nên chọn những dòng máy được trang bị máy nén Inverter, để giúp giảm chi phí điện năng sử dụng.

Khi bạn khởi động điều hòa Inverter máy nén sẽ tăng tốc từ từ cho đến khi hết tải đồng thời khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ chạy chậm lại chứ không tắt hẳn, nhờ đó, máy sẽ vận hành êm ái hơn, tiêu hao ít năng lượng và nhiệt độ phòng luôn ổn định.

Chọn điều hòa có chế độ ngủ hay gió dễ chịu

Lựa chọn một chiếc máy lạnh có chế độ ngủ sẽ tốt hơn so với những chiếc máy lạnh thông thường. Chế độ ngủ của máy lạnh sẽ giúp cho bạn không bị lạnh vào ban đêm nhờ vào khả năng tự động tăng nhiệt độ, giúp nhiệt độ phòng phù hợp với thân nhiệt của bạn, giúp bạn và gia đình có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Vì dành cho phòng  ngủ nên việc xem xét các chế độ gió của máy lạnh cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những chiếc máy lạnh có các chế gió êm dịu tránh thổi trực tiếp vào người để bạn  không bị lạnh vào ban đêm, đảm bảo sức khỏe luôn được bảo vệ.

 

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

 

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

 
›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590