TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4689498

Số người online : 8

CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THÓNG MULTI

 Máy lạnh Multi  Daikingiúp nâng cao hiệu suất của hệ thống máy lạnh không khí cho nhiều phòng bằng cách kết nối tối đa 5 dàn lạnh với chỉ 1 dàn nóng. 

Dàn lạnh có thể là kiểu treo tườngâm trần cassette, kiểu giấu trần nối ống gió... Với thiết kế 1 dàn nóng nhỏ gọn giúp  tận dụng không gian sẵn có như ngoài ban công để lắp đặt. Bố trí dàn lạnh có thể ở phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc... có thể được điều khiển độc lập phù hợp với từng không gian. maylanhnhapkhau.com.vn chuyên cung cấp hệ thống máy lạnh multi của Daikin hàng chính hãng, chuyên thi công lắp đặt đường ống âm tường, hệ thống multi với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm 

 

 

maylanhnhapkhau.com.vn chuyên cung cấp hệ thống máy lạnh multi của Daikin hàng chính hãng, chuyên thi công lắp đặt đường ống âm tường, hệ thống multi với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm. Sau đây bảng giá chuyên thi công lắp đặt hệ thống Multi cho căn hộ nhà bạn.

 

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

 

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590