TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4688296

Số người online : 10

MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG LÀ GÌ?

Hiện nay, máy lạnh tủ đứng là một trong những loại máy lạnh được sử dụng phỏ biến trên thị trường. Máy lạnh tủ đứng có nhiều tính năng thông minh khác biệt so với các loại máy lạnh khác. Hãy cùng tham khảo bài viết để có thêm sự lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn.
 
 
 

1.   

      Máy lạnh tủ đứng là gì ?

Máy lạnh tủ đứng là máy lạnh thiết kế dạng tủ với công suất lớn dành cho văn phòng, nhà hàng hoặc căn phòng gia đình có diện tích lớn. Công suất máy lạnh thường từ 36000BTU - 100000BTU. Thiết kế bao gồm dàn lạnh, dàn nóng, hệ thống ống và dây nối giữa hai dàn này.

Dàn lạnh với của thả gió ở trên, các của hút gió được đặt phía dưới và hai bên hông máy

Dàn nóng  trao đổi nhiệt ống, quạt hướng trục , thường cho phép lắp đặt ở bên ngoài mà không sợ mưa nắng. Tuy vậy cũng vẫn được lưu ý tránh ánh nắng quá lâu và trực tiếp để máy có hiệu quả làm việc tốt nhất.

 

       Ưu điểm của máy lạnh tủ đứng

 Công suất máy lạnh tủ đứng cao hơn các loại máy lạnh thông thường nên có khả năng làm mát không gian rộng lớn, gió đều và phù hợp không gian đông người.


 

 

 

 

Máy lạnh tủ đứng vận hành êm ái. Dễ lắp đặt cho người dùng, có thê thiết kế trong tường để đảm bảo diện tích phòng. Máy lạnh đặt thấp nên việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Nhược điểm

Máy lạnh tủ đứng đòi hỏi không gian đặt phải thoáng, rộng để có thê hút khí lên cao. Kích thước lớn nên việc di chuyển khó khăn, giá thành cao hơn các loại máy lạnh khác.

 

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

 

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590