TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855276

Số người online : 9

CÁCH BẢO QUẢN MÁY LẠNH KHI KHÔNG SỬ DỤNG

 

Nếu trong nhà bạn đang có những chiếc máy lạnh như máy lạnh Daikin, Lg, Panasonic, Mitsubishi heavy thì việc bảo quản sao cho giữ lâu được tuổi thọ của máy là điều vô cùng quan trọng, nếu bạn không biết cách thì có thể gây hại cho máy lạnh của mình, vì vậy mà bạn cần có những cách tốt để có thể kéo dài tuổi thọ máy lạnh của mình môt cách tốt nhất.

 

 

Ở ngoài Bắc, có độ ẩm cao, hoặc những vùng có mùa đông lạnh giá, để tránh việc độ ẩm của không khí quá cao có thể xâm nhập vào máy. Khi không sử dụng nữa ta nên dùng nilon để trùm máy lạnh lại. Để không khí ẩm bên ngoài không ảnh hưởng trực tiếp đến máy lạnh. khi thời tiết trở nên mát mẻ và lạnh hơn, quý khách không dùng máy lạnh nữa nhưng việc vệ sinh máy rất quan trọng, vì bụi bẩn bám bên ngoài và cả bên trong máy có những bụi bẩn li ti len lỏi vào. Chính vì vậy, không chỉ vệ sinh bên ngoài nắp máy lạnh là đủ, vệ sinh vào bên trong máy nữa.

 

Có thể mùa mưa, mùa lạnh kéo dài 1-2 tháng việc vệ sinh máy như bình thường, nhưng chúng ta không nên cho máy ngừng hoạt động quá lâu bởi nếu thế thì có thể gây ra khả năng một số bộ phận, linh kiện do bị ngừng hoạt động quá lâu nên có thể bị gỉ sét hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn. Vì vậy mà chúng ta thi thoảng vẫn cho sản phẩm hoạt động bình thường để làm cho máy luôn hoạt động trơn chu.

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

 

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590