TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4689474

Số người online : 9

KINH NGHIỆM KHI CHỌN MUA MÁY LẠNH

 

Bạn đang phân vân không biết nên chọn máy lạnh hãng nào, loại nào để phù hợp gia đình mình. Chính vì vậy hôm nay maylanhnhapkhau.com.vn sẽ giúp bạn điểm qua một kinh nghiệm để giúp bạn có sự lựa chọn hay cho gia đình bạn

Công suất máy lạnh

Trước khi bạn chọn máy lạnh thì công suất và diện tích phòng chính là điều mà bạn cần quan tâm. Dựa vào độ rộng của căn phòng mà bạn có thể chọn được công suất phù hợp tránh lãng phí cũng như tốn kém.

Phòng dưới 15  (<45 m³ ) sử dụng công suất 1hp( ngựa) 

Phòng 15 - 20 m² (<60 m³ ) sử dụng công suất 1,5 hp( ngựa) 

Phòng 20 - 30 m² (<80 m³ ) sử dụng công suất 2 hp( ngựa)

Phòng 30 - 40 m² (<120 m³ ) sử dụng công suất 2,5 hp( ngựa) 

 

 

Tiết kiệm điện

Thông thường, các máy lạnh ứng dụng công nghệ biến tần (inveter) thường rất tiết kiệm điện năng, tuy nhiên máy lạnh ứng dụng công nghệ Inverter thường sẽ có giá cao hơn so với loại máy lạnh không có không nghệ Inverter. Tuy nhiên, nếu tính toán cho lâu dài thì việc chọn mua một chiếc máy lạnh ứng dụng công nghệ Inverter để tiết kiệm cho tương lai là một điều hoàn toàn sáng suốt.

 

 

Thương hiệu sản phẩm

Thương hiệu cũng quyết định vô cùng lớn khi bạn quyết định chọn mua một chiếc máy lạnh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy lạnh nổi tiếng như: Panasonic, Samsung, Daikin,…đang được nhiều người ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm từ kiểu dáng cho đến công năng hoạt động. Cho nên việc lựa chọn thương hiệu đúng theo sở thích người dùng và giá thành chính là một điều mà bạn cần phải quan tâm.

 

 

 

Tính năng của sản phẩm

Bạn cần phải xác định tính năng chính mà máy lạnh mang đến cho gia đình bạn chính là làm mát, điều hòa không khí. Tuy nhiên, các tính năng khác như tiết kiệm năng lượng hay khả năng lọc không khí, khử vi khuẩn nấm mốc cũng như bảo vệ sức khỏe cũng là những điều mà bạn cần phải quan tâm khi chọn mua máy lạnh.

Lắp đặt bảo trì bảo dưỡng 

Việc lắp đặt bảo trì cũng rất quan trọng. Nếu lắp không đúng với kỹ thuật thì máy sẽ không hoạt động tốt hoặc có thể không mát… còn nếu lắp sai với quy tắc có thể làm cho máy bị hư hỏng và thậm chí tiêu tốn điện năng còn có thể nhiều hơn. Bảo dưỡng định kì 6 tháng 1 lần giúp tuổi thọ máy lạnh sẽ tăng lên đáng kể, giúp máy chạy tốt hơn, tránh nhiều hư hỏng trong quá trình sử dụng.

 

 

 

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

 

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

 
›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590