TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4688415

Số người online : 20

CÁC LOẠI MÁY LẠNH DÂN DỤNG

 
CÁC LOẠI MÁY LẠNH DÂN DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY.

Máy lạnh (máy điều hòa) từ lâu đã trở thành thiết bị gần gũi với con người. Với tính năng làm lạnh nhanh, làm mát không khí, lọc, khử mùi cho không gian căn phòng, máy lạnh có mặt khắp mọi nơi. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có đa dạng các dòng sản phẩm, chủng loại, quy cách khác nhau gây phân vân trong việc lựa chọn. Hiểu được điều này, Khang Nguyên xin giới thiệu một số dòng sản phầm máy điều hòa dân dụng được sử dụng phổ biến đáp ứng những yêu cầu cơ bản của máy lạnh trong thời hiện nay.

1. MÁY LẠNH TREO TƯỜNG.

        Máy lạnh treo tường Là dòng máy được sử dụng phổ biến nhất hiện này. Chúng được thường được gắn trên bề mặt tường và được sử dụng trong các không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng bệnh,…

2. MÁY LẠNH ÁP TRẦN.

        Máy lạnh áp trần được gắn trên bề mặt trần nhà. Máy sử dụng diện tích trống trên trần nhà giúp tiết kiệm không gian cho căn nhà. Với vị trí gắn và sức gió mạnh cũng như khả năng làm lạnh nhanh nên máy lạnh áp trần được sử dụng trong các khoảng không gian lớn như phòng họp, văn phòng, nhà hàng,…

3. MÁY LẠNH ÂM TRẦN.

         Máy lạnh âm trần tương tựu như máy lạnh áp trần nhưng được lắp đặt âm vào tường do đó làm tăng khả năng thẩm mĩ cho căn phòng. Chúng cũng được sử dụng cho nhưng không gian lớn và đông người.

4. MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG.

        Khác với các dòng thông thường, máy lạnh tủ đứng có hình dạng của một chiếc tủ đứng và người sử dụng dễ dàng di chuyển sang các vị trí khác nhau trong căn phòng. Máy có dung lượng gió lớn nên thích hợp cho không gian lớn, đông người.

5. MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

 

      Là dòng máy lạnh hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió, được lắp trên trần hoặc giấu trần để thiết bị không bị lộ ra ngoài. Việc này giúp cho các bộ phận của máy được bảo quản vệ, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, tăng tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời, các dây nối sẽ được giấu đi giúp tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

 

 
 
 
 
Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590