TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4688430

Số người online : 23

CÁCH XEM CÔNG SUẤT THẬT CỦA MÁY KHI ĐI MUA MÁY ĐIỀU HÒA.

 

Cách xem công suất thật của máy khi đi mua máy điều hòa.

Khi lựa chọn một chiếc điều thì điều mà bạn quan tâm đầu tiên đó là công suất làm lạnh của nó: 1HP,1.5HP,2.0HP hay 2.5 HP thậm chí là cao hơn thế. Tuy nhiên trên thực tế, để xem công suất thật của máy phải dựa vào chỉ số BTU.

Dựa vào chỉ số BTU ta có thể xác định được chính xác nhất công suất thật của máy điều hòa mà chúng ta muốn lựa chọn.

Khi đi mua máy điều hòa, khách hàng thường chú ý đến công suất làm lạnh của máy. Để xác định được chính xác công suất của máy điều hòa, ta thường dựa vào diện tích, thể tích không gian mà bạn cần làm lạnh của căn phòng.

 

 

Hiện nay, trên thị trường thì công suất của máy điều hòa được quy về các con số 1HP(ngựa), 1.5HP(ngựa), 2.0HP(ngựa), 2.5HP(ngựa)... tuy nhiên, đây chỉ là cách làm tròn công suất thực tế của các con số như : 8600,8700,9300,9500( đơn vị tính là BTU) cũng bị làm tròn về HP. Vậy đơn vị BTU mới là chỉ số chính xác nhất khi xem công suất của máy điều hòa.

Vậy, chỉ số BTU là gì?

BTU được viết tắt từ tên tiếng anh là British Thermal Unit, là một đơn vị năng lượng được sử dụng ở hoa kỳ. BTU được sử dụng để mô ta giá trị năng lượng của nhiên liệu và để mô tả chính xác nhất công suất của hệ thống sưởi và làm lạnh.ngày nay, BTU là chỉ số được sử dụng rộng rãi trong các lò sưởi , lò nướng, máy điều hòa không khí và tất cả các đồ điện tử nói chung.

Để tính được công suất của máy điều hòa, người ta thường áp dụng công thức 1m2 x 600 BTU.

Như vậy,bạn có thể tính như sau:

Ví dụ: nếu phòng bạn ở có diện tích là 15m2 thì công suất làm lạnh sẽ là 15m2 x 600BTU= 9000 BTU thì tương đương với 1HP( vì 1HP= 1 ngựa tương đương với 9000 BTU).

Trên thực tế bạn có thể dựa vào diện tích của căn phòng mà tìm ra được công suất máy điều hòa thực tế là bao nhiêu. Thì máy lạnh giá rẻ sẽ hướng dẫn cho bạn điều đó:

Bạn có thể dựa vào sau để tính được chính sác công suất làm lạnh của máy điều hòa:

 

 

Nói đến đây chắc các bạn cũng đã hiểu đôi chút về cách tính công suất máy điều hòa rồi nhỉ, nếu có thắc mắc gì chưa nắm rõ bạn hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn của công ty máy lạnh giá rẻ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn được rõ hơn.

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590