TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4625975

Số người online : 1

SO SÁNH MÁY LẠNH DAIKIN INVERTER VÀ KHÔNG INVERTER CÓ GÌ KHÁC NHAU?

 So sánh MÁY LẠNH DAIKIN INVERTER và KHÔNG INVERTER có gì khác nhau?

 

 Trước tiên chúng ta hãy cùng máy lạnh nhập khẩu tìm hiểu về máy điều hòa không INVERTER thì tùy vào công suất của từng hộ gia đình mà nó mang lại cho không gian của bạn độ lạnh tương thích nó gồm có các dòng như: FTC25NV1V, FTC35NV1V, FTC50NV1V, FTC60NV1V...Tùy vào nhu cầu mà chúng ta chọn máy có công suất phù hợp với người sử dụng.

Chức năng chung mà máy điều hòa DAIKIN mang lại cho chúng ta là nó có chế độ vận hành êm dịu giúp bạn có thể thoải mái thư giản sau ngày làm việc mệt mỏi.với thiết kế nhỏ gọn và thời thượng mang lại cho không gian nhà bạn tinh tế mọi góc nhìn.và có chế độ bảo hành như những model treo tường khác của Daikin ( 2 năm dàn lạnh , 5 năm máy nén) .khi mua máy bạn sẽ có chế độ kích hoạt bảo hành điện tử báo về điện thoại thay vì giấy bảo hành như trước đây mang lại độ tin cậy hơn cho khách hàng.

 

 

 

Còn máy điều hòa DAIKIN INVERTER thì nó có thiết kế thêm mắt thần thông minh khi có người trong nhà đang sinh hoạt ở đâu thì mắt thần sẽ giúp tập trung khí lạnh về hướng đó nhiều hơn và khi bạn đi ra ngoài thì nó sẽ tự động tản nhiệt ra khắp phòng.máy INVERTER còn có chức năng tiết kiệm điện tối đa khi gia đình bạn bật xuyên suốt trong vòng 6 đến 8 tiếng phù hợp lắp đặt ở các công ty và gia đình thường xuyên sử dụng máy điều hòa dòng máy inverter này sau khi đạt được công suất nó sẽ tự động tiết kiệm điện năng tối đa so với dòng thường.Dòng inverter thì có các dòng như: FTKC25TVMV, FTKC35TVMV, FTKC50TVMV, FTKC60TVMV...Tùy vào từng hộ gia đình mà ta chọn công suất thích hơp.

 

 

Cả 2 điều có chế độ tự động ban đêm.

Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm. Tính năng này ngăn chặn tình trạng quá lạnh giúp bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.5°C

 

 

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

 

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590