TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855352

Số người online : 9

CÁCH NHẬN BIẾT MÁY LẠNH PANASONIC CHÍNH HÃNG

 

Máy lạnh chính hãng hiện nay như là Dòng máy lạnh Panasonic có chất lượng vượt trội và tính tiện nghi cao đáp ứng được nhu cầu của đời sống hiện đại. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng có thể chọn lựa được sản phẩm chính hãng, bền đẹp. Với sự xuất hiện nhiều đại lý phân phối máy lạnh Panasonic thì có một số nhà cung cấp thiếu uy tín tạo nên những máy lạnh kém chất lượng, Bởi vậy hôm nay maylanhnhapkhau.com.vn sẽ chia sẻ ít kinh nghiệm để chọn được máy lạnh Panasonic chính hãng cho gia đình bạn. 

Có phiếu bảo hành chính hãng

Khi mua máy lạnh, giấy bảo hành là bằng chứng để người mua cảm nhận được chất lượng của sản phẩm. Trên phiếu bảo hành có đầy đủ các thông tin về sản phẩm và tên nhà cung cấp trực tiếp bán hàng cho người tiêu dùng.

Trên phiếu bảo hành của nhà sản xuất Panasonic có tem chống giả hình oval, màu bạc, ở chính giữa logo của thương hiệu. Chính vì thế, dựa trên đặc điểm này, người mua có thể chọn lựa được chiếc máy lạnh chính hãng tốt nhất.

Đặc điểm và tính năng sản phẩm qua thông số sản phẩm

Trên mỗi sản phẩm của thương hiệu Panasonic đều có thông số kỹ thuật và các tem dán hàng chống hàng giả. Để nắm bắt rõ thông tin chính xác về vấn đề này, người mua nên tìm hiểu kỹ trước khi đến các siêu thị điện máy. Với nhiều dòng sản phẩm chính hãng, model khác biệt người tiêu dùng sẽ dễ dàng phân loại và nhận diện được sản phẩm chính hãng.

Bên cạnh đó, người mua cần hiểu thêm về loại gas máy lạnh đang dùng, các dòng máy lạnh nổi tiếng như Panasonic, máy lạnh Daikin,…đều dùng gas R410A hoặc R22. Chính vì thế, sản phẩm sử dụng loại gas khác thì không phải thuộc hàng chính hãng.

Với những chia sẻ ở trên giúp người tiêu dùng có thể áp dụng và chọn mua sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

 

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

 

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590