TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855142

Số người online : 7

BÍ QUYẾT DÙNG MÁY LẠNH GIÚP CHO GIẤC NGỦ NGON

 

Để có một không gian sống đẹp, tiện nghi, tuyệt vời nhất, chúng ta cần có những lưu ý trong cách đặt thiết bị cho ngôi nhà. Sau đây maylanhnhapkhau.com.vn sẽ giúp người dùng hiểu thêm về bí quyết dùng máy lạnh giúp cho giấc ngủ ngon hơn. Mỗi dòng máy lạnh có sự khác nhau về cơ chế hoạt động, các chức năng của từng bộ phận cũng khác, do đó chọn mua Daikin hay Toshiba đều cần có sự xem xét kỹ lưỡng để phù hợp với không gian sống của gia đình. Đặc biệt, nếu không biết cách sử dụng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe gia đình.

Lắp đặt đúng kỹ thuật và đúng chỗ

Máy lạnh là thiết bị tỏa hơi mát cho căn phòng, tùy theo từng diện tích thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn cách chọn sản phẩm có công suất phù hợp. Người tiêu dùng nên lắp dàn lạnh ở vị trí trên cao nhằm lan tỏa nguồn nhiệt đều, không tập trung một chỗ. Bộ phận dàn nóng bên ngoài cần lắp đặt ở vị trí thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Và theo nghiên cứu của chuyên gia kỹ thuật dòng máy lạnh LG cho biết, người dùng sẽ an tâm về sức khỏe hơn nếu lắp đặt giàn nóng, dàn lạnh càng gần nhau càng tốt, hỗ trợ tốt hơn cho người dùng. Trong quá trình sử dụng nên đóng kín phòng để giữ nhiệt, hạn chế tắt/bật nguồn với tần suất nhiều.

Làm mát phòng trước khi ngủ

Làm mát phòng trước khi ngủ với mục đích là tránh bị xốc nhiệt khi mới sử dụng. Tỏa hơi mát trước làm điều hòa không khí tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn cho giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc công suất và diện tích phòng để mang lại hiệu quả cao.

Điều chỉnh tốc độ quạt và nhiệt độ phù hợp

Không phải người dùng nào cũng có thân nhiệt giống nhau nên trường hợp bị cảm lạnh giữa đêm là thường gặp. Do đó, hãy điều chỉnh tốc độ quạt và nhiệt độ phù hợp trước khi ngủ. Thân nhiệt có thể thay đổi khi ngủ, chúng ta cần xem xét nâng giảm nhiệt độ trong chế độ hẹn giờ cài đặt để đảm bảo giấc ngủ ngon và có sức khỏe tốt cho ngày mới tràn đầy năng lượng.

 

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590