TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855246

Số người online : 7

MẸO KHỬ MÙI HÔI MÁY LẠNH

 

Máy lạnh là thiết bị lọc không khí trong căn phòng, loại bỏ những bụi bẩn, cặn bã và luôn giữ luồng khí thoáng đãng, dễ chịu cho người dùng. Tuy nhiên, sử dụng điều hòa không đúng cách và không vệ sinh, bảo trì định kì là nguyên nhân gây nên mùi hôi khó chịu từ máy lạnh. Hiện tượng xảy ra với nhiều dòng sản phẩm, kể cả các loại máy lạnh như Toshiba, Daikin, Panasonic,.. Sau đây cùng maylanhnhapkhau.com.vn mắc nhỏ số mẹo khử mùi hôi của máy lạnh, mang lại bầu không khí thoáng mái, trong sạch cho người thân, gia đình bạn.

Nguyên nhân 

Có rất nhiều tác nhân gây nên mùi hôi dành cho máy lạnh và tất cả các nguyên nhân đó đều do người sử dụng chưa áp dụng đúng cách. Là thiết bị lọc không khí thì mọi bụi bặm sẽ được máy lạnh hút hết để xử lý. Với hoạt động thường ngày, máy lạnh sẽ bị tắc nghẽn khi chịu tác động lớn của luồng khói thuốc lá. Chính mùi khói này sẽ có sức lan tỏa rất lớn và tạo nên một mùi hôi đặc trưng. Bên cạnh đó, mùi thức ăn, mùi nước hoa là thủ phạm thứ hai được điều hòa giữ lại trong cabin và sự tồn tại lâu ngày cùng với các loại bụi bẩn bám trụ khác sẽ gây mùi hỗn tạp trở nên khó chịu. 

Mặc dù sử dụng các loại máy lạnh Gree, máy lạnh Toshiba, Electrolux có thương hiệu nổi tiếng nhưng không thể loại bỏ sạch mùi hôi khi người dùng tạo nhiều hơi ẩm trong nhà hoặc do trời mưa.

Mẹo khử mùi hôi

Bằng các loại thực phẩm hằng ngày, các gia đình có thể dễ dàng khử mùi hôi trong căn phòng một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Được xem là khắc tinh mùi hôi trong căn phòng, chỉ cần một bát dấm trắng, tất cả mùi hôi dần được trung hòa và biến mất trong chốc lát. Là người nội trợ tinh tế, chúng ta hãy tận dụng những trỏ trái cây như cam, quýt,…có thể xát vết bẩn trên sàn nhà và lưu lại mùi hương dễ chịu át đi hôi do điều hòa phát ra.

Nếu căn phòng rộng rãi, gia chủ nên đặt thêm một chậu cây xanh nhỏ để giúp thanh lọc không khí trong lành hơn. Và yếu tố quan trọng nhất là người dùng cần vệ sinh thường xuyên cho máy lạnh. Không chỉ máy lạnh Daikin, Panasonic, Toshiba, mà các loại sản phẩm đời mới như máy lạnh Electrolux cũng cần vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ.

Với những mẹo nhỏ nêu trên, người dùng sẽ dễ dàng loại bỏ mùi hôi và giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn.

 

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com 

 
›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590