TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4689479

Số người online : 9

GIỚI THIỆU MÁY LẠNH GIÁ RẺ 5 TRIỆU ĐỒNG

 

 

GIỚI THIỆU MÁY LẠNH GIÁ RẺ CHỈ VỚI 5,000,000 ĐỒNG

  

Trên thị trường điện máy cũng bùng nổ các dòng điều hòa được trang bị nhiều chức năng khác nhau, chia làm ba phân khúc cao cấp, tầm trung và giá rẻ. Trong đó, với các gia đình có điều kiện, không khó để mua một chiếc điều hòa cao cấp có giá từ trên 10 triệu đến vài chục triệu đồng. Song, với gia đình có hầu bao hạn hẹp thì chuyện mua một chiếc điều hòa có giá trên dưới chục triệu đồng vượt quá khả năng của họ. Còn nếu mua những chiếc điều hòa giá vài triệu đồng lại khiến họ đắn đo về chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu một số hãng máy lạnh có giá rẻ chỉ tầm 5 triệu, rất hợp túi tiền của mọi nhà mà chất lượng ổn định.

Một điểm quan trọng của những máy lạnh có giá dưới 5 triệu đều là dòng máy thường (mono) không có chức năng inverter (tiết kiệm điện). Tuy nhiên đều này cũng không ảnh hưởng gì, vì máy có inverter chỉ phát huy tác dụng khi sử dụng liên tục từ 5,6 tiếng trở lên phù hợp cho phòng ngủ, nhà hàng, văn phòng…..

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số dòng máy lạnh có giá khoảng 5 triệu đồng như: Asanzo, Aqua, Funiki, Media, Nagakwa, Reetech, Sumikura, Yuiki.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

 

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590