TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4688486

Số người online : 26

CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM ĐIỆN CỦA MÁY LẠNH PANASONIC


Máy lạnh Panasonic được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhờ vào khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, bền bỉ, thiết kế sang trọng, đẹp mắt.  Hãy cùng maylanhnhapkhau.com.vn cùng tìm hiểu về khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh Panasonic.

Công nghệ Inverter Với khả năng thay đổi tốc quay của máy nén, công nghệ inverter trên máy lạnh Panasonic có khả năng duy trì chính xác nhiệt đội cài đặt, với dải công suất đầu ra rộng, nhờ đó hạn chế hao phí điện năng cho gia đình bạn. Không chỉ tiết kiệm điện năng, công nghệ inverter của máy lạnh Panasonic còn hạn chế tiếng động ồn ào, khó chịu của máy nén giúp máy hoạt động êm ái cũng như sự bền bỉ mà công nghệ inverter đem lại. 

Công nghệ Econavi  là một công nghệ cảm biến hiện đại, có thể nhận biết được sự có mặt của người trong phòng nhờ vào chuyển động của họ, cũng như cảm thụ cường độ ánh sáng (ban ngày, ban đêm), từ đó tự dộng điều chỉnh công suất làm lạnh sao cho phù hợp nhất, nhằm giảm thiểu sự lãng phí điện năng.

 

Cảm biến chuyển dộng:   khi trong phòng không có người, máy lạnh sẽ tự động giảm công suất làm lạnh và ngược lại, khi phát hiện được chuyển động của con người, máy sẽ tự động tập trug làm mát tại vị trí có người.

Cảm biến ánh sáng: Trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời, đặc biệt vào ban đêm, máy lạnh sẽ tự động tăng nhiệt độ, chuyển sang chế độ làm mát, giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái nhất cho người sử dụng. 

 

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

 

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590