TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4688312

Số người online : 13

THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LẠNH CHO KHU BIỆT THỰ KIM CƯƠNG

 THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LẠNH CHO KHU BIỆT THỰ KIM CƯƠNG

 

Máy lạnh Daikin là máy lạnh nổi tiếng với công nghệ đến từ Nhật Bản. Hiện nay đã có 4 nhà máy ở Thái Lan, Malaysia, Việt Nam và Trung Quốc.Ưu điểm của thương hiệu Daikin đến từ chính chất lượng của nó, với tính năng làm lạnh nhanh vượt trội, Daikin là dòng máy lạnh tiên phong đi đầu trong việc áp dụng gas R32 , Với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú cho máy lạnh treo tường , máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, thì đây chính là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng .

Sự phát triển của ngành lạnh kéo theo là nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng phong phú của khách hàng nên chính vì đó để đáp ứng nhu cầu của mọi ngành ngề, mọi không gian, máy lạnh Daikin cho ra nhiều sản phẩm nổi trội , tinh tế, bắt mắt như máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần , máy lạnh giấu trần.

Maylanhnhapkhau.com.vn chuyên thi công lắp đặt , thiết kế hệ thống máy lạnh cho văn phòng, khu biệt thự, chung cư, quán ăn nhà sách.

Một số hình ảnh máy lạnh nhập khẩu thi công cho công trình ở khu biệt thự đảo kim cương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

 

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

 

 

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590