TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855361

Số người online : 8

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LẠNH MULTI LG

 
 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LẠNH MULTI LG

1. TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN LẮP ĐẠT DÀN NÓNG

 

 

Hệ thống đa khối của LG không yêu cầu lắp đặt nhiều dàn nóng mà vẫn có thể làm mát toàn bộ không gian các phòng. Hệ thống chỉ cần một dàn nóng duy nhất để điều hoà không khí cho toàn bộ ngôi nhà giúp tiết kiệm không gian đem lại sự thoải mái cho ngôi nhà bạn.

2. CÁC DÀN LẠNH ĐA DẠNG

LG cho ra mắt nhiều kiểu dáng dàn lạnh khác nhau phù hợp cho thừng phòng theo sở thích, thiết kế riêng như treo tường, âm trần, giấu trần nối ống gió. Nhiều loại dàn lạnh có kiểu dáng đẹp mắt, trang nhã sẽ tô điểm thêm cho phần nội thất trong bất kỳ ngôi nhà nào

3. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Công nghệ biến tần hiện đại của LG mang tới hiệu suất mạnh mẽ nhưng lại tiêu thụ ít năng lượng hơn. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn trong suốt thời gian sử dụng.

4. ĐIỀU KHIỂN TẢI THÔNG MINH

Dàn nóng của hệ thống điều hoà không khí đa khối tự động điều khiển nhiệt độ không khí phả vào trong nhà dựa trên các điều kiện bên ngoài.

5. LÀM MÁT NHANH NHỜ CÁC CẢM BIẾN THÔNG MINH

 
 

Ngoài cảm biến nhiệt độ, LG còn thiết kế thêm cảm biến áp suất để đạt độ chính xác cao hơn và điều khiển ổn định hơn. Điều này cho phép đạt tới nhiệt độ mong muốn nhanh hơn 30khi làm mát và nhanh hơn 44khi làm nóng.

6. VẬN HÀNH YÊN TĨNH VÀO BAN ĐÊM

Tiếng động khi vận hành của hệ thống không khí đa khối của LG luôn ở mức thấp và chế độ Vận hành yên tĩnh vào ban đêm có thể giảm thiếu tiếng ốn vào ban đêm.

7. Giá thành thấp.

Chất lượng máy lạnh hệ Multi của LG đang được đánh giá cao tuy nhiên giá thành sản phẩm tương đối tốt. So với các thương hiệu lớn hơn như Daikin, Mitsubishi Heavy, giá máy LG mềm và dễ chịu hơn. 

 

 

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

 

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590