TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4689601

Số người online : 16

CÓ NÊN MUA MÁY LẠNH CASPER

 

Casper có xuất xứ tại Thái Lan là một trong những hãng máy lạnh  nổi tiếng tại thái lan luôn đi đầu về mẫu mã kiểu dáng và tính năng cũng như giá cả. Máy lạnh Casper so với Daikin và Panasonic thì giá rẻ hơn nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường Việt Nam. 

Các khách hàng sử dụng máy lạnh Casper  được chăm sóc bảo hành với thời gian đến 5 năm cho toàn bộ máy nén, 3 năm cho toàn bộ máy và 1 đổi 1 trong 1 năm đầu. Casper có đội nghũ tư vấn bảo hành khi máy có dấu hiệu bị lỗi do đó casper luôn khẳng định lớn nhất về mông muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng về chất lượng sản phẩm điều hòa. máy hút chân không

 Công nghệ, tính năng

Bảo hành - 1 ĐỔI 1 trong 2 NĂM

 

máy lạnh Casper  Có chế độ bảo hành tốt, bảo hành đổi mới máy với bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất 2 năm đầu. Thời gian bảo hành nhanh chóng -24h đối với khu vực thành phố lớn và 48h đối với khu vực khác.

Công nghệ Inverter

 
Giúp duy trì công suất mô tơ ổn định theo thời gian mà không phải liên tục bật, tắt như những máy điều hòa khác. Tiết kiệm từ 30%-70% so với các loại điều hòa không inverter.
 

IFEEL chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ tối ưu và công nghệ giấc ngủ sâu 

Điều khiển từ xa Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng iFeel, máy điều hòa sẽ điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng. Giúp bạn có giấc ngủ sâu và sảng khoái hơn.

 

IClean – Chức năng tự làm sạch thông minh

Khi kích hoạt chức năng iClean, máy sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn làm lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng làm tan băng giúp loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn làm lạnh. Dàn lạnh được làm sạch giúp tăng tuổi thọ của dàn và tăng hiệu quả làm lạnh của máy cũng như ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn.

 

 

 

 

Môi chất lạnh R410A

máy lạnh Casper cho hơi lạnh sâu hơn và tiết kiệm điện hơn. Loại khí gas R410A góp phần bảo vệ môi trường vì không gây thủng tầng ozon.

 

 

Dàn tản nhiệt đồng mạ màu vàng

Mang lại ưu điểm vượt trội: tăng hiệu năng làm lạnh, tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối, hơi muối biển, ngăn chặn sự sinh sôi các vi khuẩn có hại.

 

 

Chế độ chờ 0,5W

Khi máy cung cấp đủ nhiệt độ yêu cầu, máy sẽ tự động chạy ở chế độ standby và chỉ tiêu thụ 0,5W/h giúp máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80%

 

Quạt gió thổi xa

Quạt gió của điều hòa Casper thổi xa tối đa lên đến 15m. Mức cao nhất các dòng khác chỉ 12m.

 

 

 

 

 

Thiết kế siêu tĩnh lặng

Điều hòa Casper được trăng bị động cơ quạt tiên tiến có hiệu năng cao và ít tạo tiếng ồn nhất có thể (20 dB)

 

 

 

Tự động báo lỗi 

Bộ vi xử lý thông minh tích hợp trong máy có thể phát hiện và báo lỗi thông qua màn hình hiển thị, giúp xác định chính xác sự cố đang gặp phải. 

  ›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành