TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855300

Số người online : 12

CÁC DÒNG MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP

 

Máy lạnh tủ đứng (điều hòa cây) là một trong những loại máy lạnh đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với những tính năng thông minh tạo nên sự khác biệt so với các loại điều hòa khác đã giúp Máy lạnh tủ đứng chiếm được sự tin cậy ưa chuộng của người tiêu dùng do khả năng làm lạnh nhanh và linh hoạt, phân phối hơi lạnh đồng đều, thích hợp cho không gian lớn và đông người, dễ dàng lắp đặt. Maylanhnhapkhau.com.vn xin giới thiệu một số hãng, giá cả, xuất sứ của dòng máy lạnh tủ đứng 10hp này.

 

        Daikin - với công nghệ tiên tiến cộng thêm chất lượng sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn tốt nhất. Daikin khẳng định được vị trí trên thị trường với chất lượng được đánh giá là tốt nhất hiện nay cho dù giá thành tương đối cao.

 

 

(MÁY TỦ ĐỨNG ĐẶT SÀN R410 -THỔI TRỰC TIẾP - MỘT CHIỀU LẠNH- LOẠI PACKAGE)

 

 

 (MÁY TỦ ĐỨNG ĐẶT SÀN R410 -THỔI ỐNG GIÓ - MỘT CHIỀU LẠNH - LOẠI PACKAGE)

 

 

       LG - Chất lượng của dòng máy lạnh LG khá ổn định, độ bền tương đối và khả năng tản nhiệt hiệu quả, chống được gỉ sét và duy trì hiệu suất tản nhiệt. Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian, cùng với kiểu dáng đẹp hài hòa, giá thành lại rẻ hơn so với Daikin. 

 

 

 

(MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG INVERTER LG APUQ100LFA0/ APNQ100LFA0)

 

 

         Reetech - Thương hiệu của tập đoàn Ree - làm lạnh nhanh, sâu buốt, giá thành phải chăng cho người tiêu dùng chuộng hàng Việt.

 

 

(MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG REETECH RF100/RC100)

 

 

        Sumikura - Một dòng máy lạnh tủ đứng 10hp đến từ Malaysia, giá tốt. Các sản phẩm Sumikura ưu tiên sử dụng công nghệ Nhật Bản.

 

  

 

 

(MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG SUMIKURA APF/APO960)

 

 

          Nagakawa – Sản phẩm công ty cổ phần Nagakawa Việt nam đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ để mang tới cho người tiêu dùng trong nước sản phẩm chất lượng, giá rẻ, phù hợp với phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình.

 

 

 

 

(MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG NAGAKAWA NP C100DL)

 

         

          Funiki – Các sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát giờ đây đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường, tự tin bên cạnh các sản phẩm điện lạnh nhập ngoại, đấy chính là “Niềm tự hào của thương hiệu Việt”. 

 

 

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590