TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4689600

Số người online : 16

BỘ KHÁNG KHUẨN CÚA MÁY LẠNH MITSUBISHI HEAVY

Lồng quạt chống khuẩn hiệu quả

Lồng quạt là nơi tiếp xúc vi khuẩn khá lớn, chính vì vậy Mitsubishi đã ứng dụng vào bên trong lồng quạt một lớp phủ chống vi khuẩn,  khi có vi khuẩn xuất hiện, lớp phủ này sẽ hấp thụ và tiêu diệt vi khuẩn, mang đến cho bạn bầu không khí thoải mái và trong lành. Chức năng này còn phát huy công dụng kể cả khi máy đã ngưng hoạt động, do đó giúp bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện.

Bộ lọc khuẩn Enzyme mang đến không khí trong sạch

Bộ lọc kháng khuẩn Enzyme chứa các Enzyme có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công và tiêu diệt vi khuẩn ở ngay lưới lọc vi sinh, sau đó sẽ tiến hành kiềm hãm nấm mốc phát triển, giúp mang đến bầu không khí trong sạch cho bạn và gia đình.

Bộ lọc Solar filter- Lọc khử mùi hiệu quả

Bộ lọc Solar filter nằm ở phần trên của máy lạnh, giúp “chặn đầu” các hôi khó chịu như thuốc lá, mùi tanh, mùi ẩm mốc… sau đó kết hợp cùng miếng lọc khử mùi để tiêu diệt mùi hôi một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, đối với bộ lọc này bạn có thể dễ dàng bảo trì bằng cách tháo chúng ta và đem rửa sạch bằng nước sau đó có thể phơi khô dưới ánh nắng để làm sạch hoàn toàn vi khuẩn mà không cần phải thay thế. Các chuyên gia cũng khuyên bạn, nên vệ sinh máy lạnh ít nhất 1 năm một lần cũng như vệ sinh bộ lọc Solar filter trong khoảng 3 - 6 tháng 1 lần.

Allergen Filter- Bộ lọc khử mùi gây dị ứng

Với bộ lọc thế hệ mới Allergen filter, cho phép máy lạnh lọc và khử hoàn toàn các mùi gây dị ứng như: Phấn hoa, chấy rận bám trên động vật… giúp mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành và tươi mát. 

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590