TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855172

Số người online : 8

SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI SỬ DỤNG MÁY LẠNH

CHỌN MÁY LẠNH QUÁ LỚN SO VỚI DIỆN TÍCH PHÒNG

Nhiều người lầm tưởng máy lạnh càng to thì sẽ càng nhanh mát. Tuy nhiên, máy lạnh quá khổ sẽ không thể phân bố nhiệt đều khắp phòng được hoặc làm giảm độ ẩm.Vậy nên cần chọn máy lạnh có kích thước và công suất làm lạnh phù hợp với diện tích căn phòng. Vừa tiết kiệm điện, vừa giúp căn phòng bạn trở nên mát mẻ, sang trọng và tinh tế hơn.

LẮP ĐIỀU HOÀ NƠI NÓNG NHẤT

Đây cũng là một sai lầm phổ biến. Nhiều người nghĩ rằng nơi nóng nhất là nơi cần có máy lạnh ở gần để xua tan cái nóng. Thế nhưng, lắp máy lạnh nưoi nóng nhất sẽ làm cho máy lạnh liên tục hoạt động mạnh và tiêu tốn nhiều công suất, điện năng, máy lạnh nhanh bị hỏng. Máy lạnh nên được đặt ở góc kín phòng, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

KHÔNG VỆ SINH, BẢO TRÌ MÁY LẠNH

Khi máy lạnh hoạt động ổn định, mọi người thường quên việc bảo trì, vệ sinh máy lạnh. Việc bảo trì máy định kỳ có thể giúp máy gia tăng tuổi thọ. Tốt nhất, nên làm sạch bộ lọc 2 tháng một lần vì đây là nơi bám nhiều bụi bẩn nhất, cuộn dây làm mát cũng cần được vệ sinh ít nhất 1 lần mỗi năm,  kiểm tra ống thoát nước của máy lạnh thường xuyên để xem có bị vỡ không..

ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ THAY ĐỔI ĐỘT NGỘT

Việc điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm đột ngột không làm thay đổi nhiệt độ trong phòng nhanh chóng mà nó lại còn làm tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

THƯỜNG XUYÊN ĐÓNG KÍN PHÒNG

Không khí trong phòng kín độc hại gấp 2-5 lần so với ngoài trời.  Vậy nên, cứ 15 - 30 phút bạn nên mở cửa phòng 1 lần trong vài giây để căn phòng được thong thoáng, thay đổi không khí với bên ngoài.

KHÔNG SỬ DỤNG QUẠT HỖ TRỢ

Quạt máy sẽ đưa luồng khí lạnh di chuyển đều khắp căn phòng. Do đó, để sử dụng máy lạnh hiệu quả nhất bạn dên dùng kết hợp với quạt hoặc lắp đặt quạt thông gió trong nhà.

ĐỂ MÁY LẠNH Ở NHIỆT ĐỘ QUÁ THẤP

Bật máy lạnh ở nhiệt độ quá thấp khiến cơ thể bạn dễ bị cảm lạnh. Đặc biệt không tốt đối với sức khỏe của người già và trẻ nhỏ.  Nhiệt độ phù hợp nhất khi sử dụng máy lạnh là  ở mức 25-26 độ C.

 Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

 

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590