TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4855330

Số người online : 6

CÓ NÊN MUA MÁY ĐIỀU HÒA DAIKIN ÂM TRẦN.

 

Giới thiệu về máy điều hòa Daikin âm trần.

Máy điều hòa âm trần là ?

Máy điều hòa âm trần là dòng máy lạnh được thiết kế với cấu trúc chìm nên giúp tiết kiệm tối đa không gian trong căn nhà ban,kiểu thiết kế hộp vuông với bốn luồng gió thổi lan tỏa điều khắp bốn phía nơi mà bạn đang sinh sống và làm việc tạo không gian mát mẻ và thoải mái cho người sử dụng . vì nó được thiết kế dựa trên tính thẩm mỹ cao nên đồng thời nó cũng không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp các nội thất khác cũng như đèn nơi bạn đang làm việc và sinh sống.

 

·       Máy điều hòa âm trần thường được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, phòng họp hội đồng, nhà riêng, cửa hang hay các công trình lớn khác… máy điều hòa âm trần có thể gắn trên trần nhà hoặc những nơi mà bạn muốn lắp. đắc biệt hơn là nó có hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra ngoài vì thế mà khi lắp không cần sử lý độ dốc cho máy như trên các dòng máy treo tường khác.

 

 

 

·       Điều hòa Daikin của nước nào và dung có tốt không cũng là câu hỏi mà chúng ta thường gặp thì đây máy lạnh giá rẻ sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó?

·      Máy điều hòa Daikin là thương hiệu nổi tiếng nhất của Nhật Bản từ trước đến nay và được sản xuất tại Thái Lan nó là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới ,đặc biệt là khu vực Châu Á của chúng ta bởi nó có những tính năng  đặc biệt là tiết kiệm điện , làm mát nhanh và bền bỉ sau một thời gian dài sử dụng chính vì thế mà máy điều hòa Daikin là thương hiệu được người dùng tin tưởng nhất hiện nay.

 

 

·       Thời gian bảo hành thì hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường việt nam đều bảo hành 1 năm, chỉ riêng có máy điều hòa Daikin có chế độ bảo hành 2 năm dàn lạnh và 5 năm máy nén.

·       Thì tùy vào không gian nơi mà bạn muốn lắp máy thì nó sẽ có những công suất phù hợp cho diện tích mà bạn lắp. Máy điều hòa Daikin có các công suất từ 1hp đến 6hp nên tốc độ làm lạnh của nó sẽ đáp ứng đủ nhiệt độ cho nơi mà bạn đang sinh sống và làm việc.

·       Nhìn chung , thực sự là máy điều hòa Daikin đáng tin cậy cho người tiêu dung và có thương hiệu nhất trên thị trường Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung.

Qúy khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Hotline : 0932 042 590 – 0908 255 503

Website: maylanhnhapkhau.com.vn

Email : maylanhnhapkhau590@gmail.com

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590