TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 4688386

Số người online : 25

DỊCH VỤ HỖ TRỢ SAU KHI BÁN HÀNG

 Với phương châm cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, kịp thời, chu đáo, hiệu quả và ổn định lâu dài. Vấn đề hỗ trợ sau bán hàng sẽ quyết định đến sự hài lòng và mong muốn quay lại của các bạn đối với maylanhnhapkhau.com.vn hay không? Chính vì vậy maylanhnhapkhau.com.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn các vấn đề khi sử dụng máy lạnh mọi lúc, bất kể khi nào bạn cần. Những hỗ trợ chủ yếu của chúng tôi như sau:

Hướng dẫn bảo hành cho khách hàng

Maylanhnhapkhau.com.vn chuyên cung cấp máy lạnh nhập khẩu chính hãng, tư vấn, hỗ trợ kích hoạt bảo hành điện tử cho khách hàng tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng và  bảo quản máy lạnh

Đối với khách hàng, việc sử dụng và bảo quản máy lạnh cơ bản có thể ai cũng sử dụng được nhưng để sử dụng bảo quản sao cho tiện lợi và tiết kiệm cho mình nhất thì không phải ai cũng biết, Maylanhnhapkhau.com.vn sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng máy lạnh sao cho có lợi nhất.   

Hỗ trợ chăm sóc

Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ cho các khách hàng đã mua sản phẩm máy lạnh chính hãng ở các đơn vị khác nhưng hệ thống chăm sóc và hỗ trợ khách hàng không được tốt. Máy lạnh  bị chảy nước hoặc hay xảy ra sự cố máy chạy rung không an toàn,…Vui lòng gọi số 0932.042.590-0941.762.299 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 

 

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Copyright © www.maylanhnhapkhau.com.vn. All rights reserved | Design web by Công ty thiết kế web Đại Thành
0932 042 590